GIỚI THIỆU

OV STATION - GIẢI PHÁP TỰ ĐỘNG HOÁ PHỤC VỤ ĐỜI SỐNG

OV STATION được ra đời với mong muốn xây dựng những giải pháp tự động hoá giúp cuộc sống dễ dàng, an toàn và hiệu quả hơn.


Với việc tập trung vào giải pháp từ vấn đề thực tiễn của đời sống, OV STATION tin rằng sẽ mang đến cho nhiều đối tượng giải pháp chất lượng và giải quyết được những nhu cầu của mình một cách kịp thời.


Với đội ngũ trẻ và sẵn sàng đi sâu tìm hiểu vấn đề, nghiên cứu sâu giải pháp, OV STATION mang đến giải pháp để khách hàng sẽ thật sự hài lòng trong suốt quá trình hợp tác.


Hiện nay, với nhu cầu về một hệ thống phát thanh cảnh báo xả lũ hoạt động ổn định và người vận hành chủ động trong công tác vận hành của mình, OV STATION phát triển giải pháp OV SPK hỗ trợ người vận hành tự tin ra các quyết định trong mùa lũ giúp người dân có sự chuẩn bị trước nhằm hạn chế tối đa các thiệt hại do lũ gây ra.


Vì vậy, OV STATION mong mỏi sẽ làm được nhiều điều hữu ích và gửi gắm được sự an tâm đến từng khách hàng ngay trong quá trình sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.


TẦM NHÌN

Trở thành đơn vị phát triển các giải pháp tự động hoá phục vụ đời sống.

NIỀM TIN

Chúng tôi tin rằng giải pháp tự động hoá chỉ thực sự tạo giá trị khi giải quyết được vấn đề của con người.

giá trị cốt lõi

CHÍNH TRỰC

Chính trực sẽ là điều OV STATION nhắm tới, chính trực với chính mình và với những điều xung quanh.

CHỈNH CHU

Các sản phẩm của OV STATION được thiết kế, lập trình, lắp ráp hoàn chỉnh trước khi đến tay khách hàng.

SẴN SÀNG

OV STATION sẵn sàng lắng nghe và cải tiến chất lượng sản phẩm, dịch vụ để đảm bảo tính phù hợp của giải pháp với các vấn đề cuộc sống.

SỨC KHOẺ NHÂN SỰ TẠO LẬP SỰ BỀN VỮNG

 Sức khoẻ thể chất và tinh thần giữ vững cho công ty một tinh thần kiên định và có những quyết định sáng suốt. Chính điều này giúp cho công ty tồn tại bền vững và đồng hành cùng khách hàng trong suốt vòng đời thiết bị.

Đội ngũ

Chúng tôi là 

LÊ VĂN ĐÂY

KỸ THUẬT

HỒ VĂN THỊNH

KINH DOANH

Khách Hàng

OV Station

OVSTATION

Gọi cho chúng tôi ngay để được hỗ trợ nhanh chóng và giải đáp thông tin chính xác.